1st Comic Party

posted on 19 Oct 2005 22:18 by at1987 in Life

สวัสดีจ้า นี้ก็เป็นรูปจากงานคอมมิคปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่16ที่ผ่านมา ที่ตึกฐานเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นงานการ์ตูนงานแรกที่ไปเลย แล้วก็ได้ไปถ่ายรูปมาเยอะเหมือนกัน แต่ที่สัญญาว่าจะลงรูปวันนี้จะเอาลงเฉพาะรูปที่น่าสนใจ+ถ่ายไม่เน่าอ่ะนะ พูดมามากแล้ว มาดูรูปกันเลยดีกว่า

หมายเหตุ
1.ขออนุญาตบุคคลที่อยู่ในรูปทุกคนเอารูปลงนะ ถ้าใครไม่อนุญาตก็พิมพ์ลงคอมเมนต์นะ แล้วเราจะเอาออกให้ทันทีเลย
2.ขอบคุณผู้จัดงานนี้ ผู้ที่มาร่วมงานนี้ นักคอสทุกคน แล้วก็อู๋ที่มาช่วยแนะนำเรา ตาเคนที่มาร่วมงาน และที่สำคัญพี่แบงค์ที่ยกกล้องมาให้เราถ่ายนะ

คอมเมนท์งาน เนื่องจากเราเพิ่งจะเคยไปงานแนวนี้เป็นครั้งแรกก็เลยรู้สึกตื่นอ่ะนะ บรรยากาศในงานก็ดี มีขายของ ขายเครื่องเขียนจากดีลีตเตอร์(แต่เราว่าบางอย่างมันแพงไปนะ) ส่วนพวกโดจินถ้าเป็นพวกพาโรดี้เราไม่ค่อยสนเท่าไร ถ้าจะอ่านอยากอ่านพวกที่เป็นออริจินอลมากกว่า แล้วก็มีเปิดวิดีโอ OP เรื่องต่างๆ เรื่องไหนมีสาวกเยอะหน่อยก็เรียกเสียงเฮจากสาวกเรื่องนั้นๆได้เยอะเหมือนกัน ส่วนนอกงานเหล่านักคอสก็โพสท่าถ่ายรูปกัน แล้วก็พวกที่นัดมีตติ้งต่างๆก็มาชุมนุมอยู่ด้านนอก ตอนบ่ายมีประมูลของกันอย่างสนุกสนาน ราคาพุ่งเอาๆ เราสนใจแค่ตุ๊กตาอย่างเดียวที่เหลือเฉยๆ แต่เพื่อนเราอยากได้ผ้าปูที่นอนลายนารุจากเลิฟฮินะ (หุหุ) ส่วนของชิ้นอื่นก็เป็นพวกโปสเตอร์ซากุระ ต้นฉบับเทียมเนกิมะ โชเน็งจัมพ์ปกโจสิงสังเวียน (รุ่นสมัยคุณพ่อของใครหลายๆคนแต่ไม่ใช่พ่อเราชัวร์) ฯลฯ ก็หนุกดีและเหนื่อยดี สุดท้ายจบงานได้แค่ตุ๊กตามิซุซุที่อยู่ในถุงผ้าไปนอนกอดเล่นเวลานอนที่บ้าน น่ารักโคตร

วันนี้ก็ขอเพียงเท่านี้อ่ะนะ อัพรอบหน้าจะเอาฟิกเกอร์ที่แถมมากับอาเรียเล่ม7และมิซุซุมาอัพให้ดูล่ะกัน จริงๆอยากอัพเยอะกว่านี้นะแต่ไว้รอบหน้าดีกว่า

สวัสดีจ้า!

ปล.เราชอบกลุ่มที่คอสนานะมากเลยเพราะคอสแล้วเหมือนมากๆๆยกเว้นยาสุ (ไม่ได้อัพภาพจ่ะ) ที่ไม่โกนหัวใส่หมวกปิดตลอด ส่วนเพื่อนเราน่ะเหรอคลั่งชุดเมดกะหูแมวมากๆเลย หุหุ

Comment

Comment:

Tweet

อยากรู้จัง พี่คนคอสยูนะคือไค

#3 By Kumay on 2005-10-20 00:09

หึ...หึ.. ขอบใจ เราได้รูปของที่ต้องการแล้วTwT+

#2 By A Man In The Yellow-Submarine on 2005-10-19 23:18

ตามมาสูบบบบบบบบ

#1 By Zheng Yu [A]ming Kung © 郑玉明 on 2005-10-19 23:16