บ่นทั่วๆไป 5

posted on 08 May 2006 18:33 by at1987 in Life

กลับมาอัพอีกครั้งหลังจากไม่ได้มาอัพซะนานมากเลย (เหอะๆ)

รู้สึกช่วงนี้มีของที่เราอยากเก็บหลายชิ้นออกมาให้เราได้ตามเก็บจนแทบไม่มีเงินเหลือเลย เดือนที่แล้วก็เดงเกกิฮอบบี้ เดือนนี้ก็โคปิก แผ่นเพลงยูเรก้าเซเว่น คารินเล่มใหม่กับการ์ตูนยูเรก้าเซเว่น (2อันหลังนี้ยังไม่ได้ซื้อนะอ่า แค่แปลนๆ) ซึ่งของของเดือนนี้เราไปซื้อตอนวันเสาร์ที่ผ่านมานี้เอง จริงๆก็ไม่ได้กะจะซื้อของเลยนะแต่พอดีน้องชวนไปดูหนังเรื่อง MI:3 ที่พารากอน ไม่งั้นเรานั่งรถกลับบ้านหลังเรียนแล้ว และพอดีเพื่อนเราจะไปดูเรื่องนี้พอดีเลยชวนกันมาดูด้วยกันเลย

ส่วนหนังก็หนุกดีแต่สู้ภาคแรกไม่ได้ อย่างว่าภาคแรกมันคลาสสิคขึ้นหิ้งไปและ แต่ที่ไม่สนุกคือเราทำป๊อปคอร์นกระจายกลางโรงตอนเพลงสรรเสริญฯ ทั้งโรงหันมามองกันพรึบ (เสียดายของ)

ถึงแม้จะเกิดเรื่องแย่ๆขึ้นแต่ว่าก็มีเรื่องดีๆเกิดเหมือนกันคือเพื่อนเราเอาของขวัญวันเกิดมาให้ ของโคตรจะน่ารักเลยเป็นดินสอกดคอมโบกะปากกาในไซส์ที่เราไม่กล้าพกเอาไปใช้เลย (มันเล็กมากๆ) ขอบคุณมากเลยอ่า

อีกเรื่องคือคีย์บอร์ดคอนโทรลเลอร์ที่เราว่ามันสุดยอดสุดๆ Novationมีตัวแทนในไทยแล้วคือ บริษัทเอ็มไอ เครือเดียวกับมหาจักร เราจะได้ไม่ต้องสั่งเจ้า Remote SL จากเมืองนอกซะที (เอ๋ นี้เรื่องเสียตังค์อีกแล้วใช่ไหมเนี๊ย)

รอบหน้า เราจะเอาภาพของฟิกกุเมตของเนกิมะที่ได้จากหนังสือเดงเกกิฮอบบี้ทั้งสองตัวกับมิซากิจากเรื่อง NHKにようこそ! หรือชื่อไทย"ยัยหนูตัวร้ายกับนายโหลยโท่ย" (ใครมันคิดชื่อนี้ฟ่ะ ตามความเห็นส่วนตัวลองอ่านไปเรื่อยๆแล้วจะรู้ว่ามันไม่ควรใช้ชื่อนี้เลย เหอะ เพราะเรื่องนี้มันแรงทีเดียวเลยล่ะ ไม่ได้รักกุ๊กกิ๊กแบบเกาหลีตามชื่อหรอก) มาอัพในเวบที่เราเคยบอกว่าทำอยู่น่ะแหละ งานนี้จะได้โชว์ฝีมือการถ่ายรูปแบบงั้นๆของเราให้ชมกัน

สุดท้ายฝากรูปยูเรก้าด้วยนะ ถือว่าดูผ่านๆไปล่ะกัน มันไม่ค่อยสวยหรอก แต่ยังไงช่วยติชมหน่อยนะจ๊ะ

ขอบคุณและก็สวัสดีจ้า

Comment

Comment:

Tweet

Hello! Good Site! Thanks you! awuwppylbvzms

#1 By bvnsziezsu (217.159.190.94) on 2008-01-28 11:53